Dịch vụ Diệt mối

QUY TRÌNH DIỆT MỐI NHANH

  1. Tiếp nhận thông tin.
  2. Kỹ thuật viên của AN BÌNH đến khảo sát thực tế để xác định mức độ mối gây hại tại cơ ngơi của bạn.
  3. Lập phương án và báo giá.
  4. Thực hiện hợp đồng.
  5. Nghiệm thu công việc hoàn thành.
  6. Lập sổ theo dõi bảo hành và kiểm tra định kỳ.

BẠN CÓ BIẾT?

Mối, tên khoa học Isoptera, là một nhóm côn trùng, có họ hàng gần với gián. Mối là nhóm côn trùng có “tính xã hội” cao. Chúng lập thành vương quốc sớm nhất.

Đôi khi người ta gọi mối là “kiến trắng” nhưng thực tế chúng chẳng có họ hàng gì với kiến (thậm chí chúng còn tấn công nhau), chúng chỉ có mối quan hệ: đều là côn trùng. Mối từng được phân loại làm một bộ riêng là bộ Cánh bằng (Isoptera), tuy nhiên, dựa trên chứng cứ ADN, người ta thấy có sự ủng hộ cho một giả thuyết gần 120 năm trước, nguyên thủy dựa trên hình thái học, rằng mối có quan hệ họ hàng gần gũi nhất với các loài gián ăn gỗ (chi Cryptocercus). Gần đây, điều này đã dẫn tới việc một số tác giả đề xuất rằng mối nên được phân loại lại như là một họ duy nhất, gọi là Termitidae, trong phạm vi bộ Blattodea, một bộ chứa các loài gián. Tuy nhiên vẫn nhóm có tên gọi khoa học Isoptera, nhưng chỉ là một nhóm dưới bộ trong gián thực thụ, nhằm bảo vệ phân loại nội bộ của các loài mối.

Mối sống dựa vào cenlulo, chủ yếu từ những loài thực vật chết, nhưng chúng lại phụ thuộc vào động vật nguyên sinh ở trong ruột để tạo ra những enzim tiêu hoá gỗ. Poinar nói “Các động vật nguyên sinh này sẽ chết khi ở bên ngoài cơ thể mối và mối sẽ chết đói nếu không có động vật nguyên sinh để hỗ trợ chúng trong quá trình tiêu hoá. Trong trường hợp này, chúng dựa vào nhau để tồn tại”.

Đâu đó trong phạm vi tiến hoá, mối ban đầu tạo ra một loại dịch có chứa các động vật nguyên sinh. Các con cháu của chúng sẽ lần lượt tiêu thụ phân của chúng và nhờ vậy đã thu được nhóm động vật nguyên sinh này vào hệ tiêu hoá của chúng.

Tuy nhiên, bằng cách bên sẽ chuyên hoá một việc mà chúng có thể làm tốt nhất – mối ăn gỗ và động vật nguyên sinh tiêu hóa- cả hai nhóm đã đạt được những thành công đáng kinh ngạc trong tiến hoá một khoảng thời gian dài

Mối, mọt có thể khiến bạn phải phá sản, cháy nhà và ảnh hưởng đến kinh tế cũng như sức khỏe của bạn, bởi vì mối, mọt có thể phá hoại nhanh chóng tài sản, hàng hoá của bạn, mối có thể gây cháy nổ vì chặp điện, mối làm ẩm mốc và thải ra các loại khí không tốt cho sức khỏe cho con người trong môi trường kín.

Dấu hiệu bị mối, mọt: Đồ dùng vật dụng bị hỏng, có đường đất kéo dài, có các mạt gỗ hoặc cát, chặp điện, tường bị ẩm mốc, gỗ bị hỏng và đổi màu.

Mối mọt là nỗi ám ảnh của nhiều gia đình khi nó tấn công triệt để nhà cửa, đồ nội thất gỗ và các công trình xây dựng. Không chỉ gây hại cho vật dụng, mối mọt còn có thể gây ra nhiều chứng bệnh khó chịu cho con người như dị ứng. Tuy không phải là căn bệnh chết người nhưng mức độ bệnh cũng nghiêm trọng không kém, làm da xấu đi và nhiễm các bệnh đường hô hấp. Nếu không diệt mối tại nhà tận gốc sớm, nó sẽ lây lan, phát tán rộng, không chỉ gây thiệt hại cho đồ dùng, nhà cửa mà còn gây dị ứng rất nặng cho con người.

Người ta đã nói nhiều về tác hại của mối mọt đối với nhà cửa, các công trình xây dựng và thực phẩm. Có 3 loài mối chính gồm mối hại gỗ, mối hại tre nứa và mối hại ngũ cốc. Mối hại gỗ sẽ làm hư hại các đồ gỗ giá trị của cá nhân và hộ gia đình, gây thiệt hại không thể tính bằng con số. Bên cạnh đó, mối ăn mòn cũng khiến các công trình xây dựng bị hư hại nặng, phải tốn kinh phí lên đến chục triệu đồng để sữa chửa. Đặc biệt, với những gia đình có tủ sách quý hoặc sưu tầm các loại vật tư, thư tịch cổ, hiện vật cổ thì thiệt hại do mối gây ra không thể tính bằng tiền bạc. Những ụ mối lớn ở nhà xưởng, nhà kho cất ngũ cốc sẽ khiến thực phẩm bị hư hỏng, thậm chí nếu mối lan ra cả hệ thống điện sẽ gây chập mạch, cháy nổ, ảnh hưởng nặng đến doanh nghiệp.

Không chỉ gây thiệt hại cho các vật dụng, công trình, mối mọt còn có thể gây ra chứng dị ứng nặng cho con người. Tuy rằng loài mối không cắn hay đốt người, không thể gây các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm nhưng nó vẫn có khả năng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người. Khi các con mối làm tổ ở những vách, đồ gia dụng gỗ, chúng sẽ tạo ra nấm mốc và bụi. Khi những vị trí ụ mối này nằm gần cửa sổ gió lùa hoặc gần quạt máy, máy điều hòa, máy sưởi, các hạt bụi, bào tử nấm mốc sẽ được phát tán trong không khí và lúc này con người hít vào sẽ bị dị ứng đường hô hấp với các biểu hiện như.

  • Sổ mũi, hắt hơi liên tục, nếu không điều trị sớm hoặc bệnh bị lặp lại liên tục sẽ gây hen suyễn.
  • Ho dai dẳng, liên tục mỗi khi ngồi trong phòng điều hòa, quạt máy.
  • Nghẹt mũi, khó thở dù trong điều kiện thời tiết nào.

Khi bị dị ứng đường mũi, nhiều người cứ nghĩ rằng đó là do thời tiết chứ không nghĩ là do các ụ mối phát tán bụi và nấm mốc trong nhà. Do đó, khi gặp những triệu chứng bệnh này, bạn nên kiểm tra xem trong nhà có ụ mối nào không. Rất có thể đây chính là nguyên nhân gây bệnh cho chính bạn.

AN BÌNH cung cấp dịch vụ xử lý mối mọt cho nhà riêng. Sau khi khảo sát tình trạng mối, chúng tôi đảm bảo cung cấp giải pháp diệt mối mọt tận gốc với tiêu chí An toàn, Hiệu quả và Tiết kiệm cho khách hàng. Ngoài phương pháp sử dụng hóa chất truyền thống, AN BÌNH còn áp dụng nhiều phương pháp xử lý mối hiện đại khác đang được ứng dụng trên khắp thế giới.

Hãy chấm dứt sự xâm nhập và phá hoại của mối bằng cách sử dụng dịch vụ diệt mối nhanh tại Toàn quốc của công ty chúng tôi.

Bởi vì với  hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối.Công ty diệt mối nhanh AN BÌNH luôn không ngừng phát triển và hoàn thiện để đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ diet mối uy tín, chất lượng nhất.Công ty sẽ chịu trách nhiệm nếu quá trình diệt mối không hiệu quả

+Các bài viết hữu ích khác:

–Dịch vụ phòng mối

–Dịch vụ phun muỗi

–Công ty diệt mối tận gốc an toàn – hiệu quả tại Vũng Tàu

–Công ty diệt gián chuyên nghiệp tại Vũng Tàu

–Chia sẻ cách diệt mối hiệu quả – an toàn, ngăn ngừa mối quay trở lại

Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối nhanh Vũng Tàu xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ:

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và diệt mối nhanh nhất.

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN BÌNH

Văn phòng đại diện:

Hotline: 0902.165.966

Email:info@dietmoinhanh.vn

Website: https://dietmoichuyennghiep24h.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.165.966
chat-active-icon
chat-active-icon